Skip to main content

Trung tâm sức khỏe và phúc lợi của chúng tôi là nơi hướng dẫn để quý vị được chăm sóc.

Tại WellCare, chúng tôi hiểu rằng sức khỏe rất quan trọng đối với quý vị. Đó là lý do trung tâm Sức Khỏe và Phúc Lợi của chúng tôi cung cấp các công cụ tương tác để giúp quý vị kiểm soát tình trạng sức khỏe, và tiết kiệm tiền bạc và nhiều hơn thế nữa.

Sức Khỏe và Sự Khỏe Mạnh
health-wellness-01

HÃY KHỎE MẠNH

Học cách kiểm soát các tình trạng như huyết áp cao, cholesterol cao và tiểu đường. Tìm thông tin về cách bỏ hút thuốc và kiểm soát căng thẳng của quý vị.

Hãy để chúng tôi giúp quý vị khỏe mạnh
health-wellness-02

NUÔI DƯỠNG NHỮNG ĐỨA TRẺ KHỎE MẠNH

Tìm các hướng dẫn giúp quý vị tiêm vắc-xin cũng như các mẹo để giúp cho bé tập thể dục. Giữ gìn sức khỏe cho trẻ là yếu tố quan trọng giúp trẻ làm tất cả những việc muốn làm.

Cải thiện sức khỏe của quý vị. Cải thiện cuộc sống của quý vị
Sức Khỏe Phụ Nữ

SỨC KHỎE PHỤ NỮ

Tìm hiểu các kiểm tra sàng lọc cụ thể như chụp quang tuyến vú và các xét nghiệm ung thư cổ tử cung có thể giúp phát hiện vấn đề sớm cũng như được trợ giúp về thông tin mang thai. 

Tầm Quan Trọng của Sức Khỏe Phụ Nữ
health-wellness-03

THƯ VIỆN SỨC KHỎE KRAMES

The Krames Health library is the most up-to-date patient education resource. With Krames Health Library, you'll have access to over 4,000 topics relating to health and medication.

Truy cập Thư Viện Sức Khỏe Krames

Tại sao lại là WellCare?

Chúng tôi nhiệt tình phục vụ các thành viên của mình và cộng đồng nơi họ sống. Vui lòng xem video sau để thấy nhiệt huyết hành động của chúng tôi.

Liên H Vi Chúng Tôi

Cần trợ giúp? Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Liên Hệ Với Chúng Tôi
Y0020_WCM_134133E Last Updated On: 10/1/2023