Chuyển đến nội dung chính

Trung tâm sức khỏe và phúc lợi của chúng tôi là nơi hướng dẫn để quý vị được chăm sóc.

Ti Wellcare, chúng tôi hiu rng sc khe rt quan trng đi vi qu v. Đó là l do ti sao trung tâm Sc Khe và S Khe Mnh ca chúng tôi cung cp các công c tương tác đ tr giúp qu v qun l bnh trng, tit kim tin và nhiu hơn na.

Hnh nh v sc khe và s khe mnh
health-wellness-01

HÃY KHỎE MẠNH


Hc cách kim soát các tnh trng như huyt áp cao, cholesterol cao và tiu đưng. Tm thông tin v cách b hút thuc và kim soát căng thng ca qu v.


Hãy để chúng tôi giúp quý vị khỏe mạnh.
health-wellness-02

NUÔI DƯỠNG NHỮNG ĐỨA TRẺ KHỎE MẠNH

Tm các hưng dn giúp qu v tiêm vc-xin cng như các mo đ giúp cho bé tp th dc. Gi gn sc khe cho tr là yu t quan trng giúp tr làm tt c nhng vic mun làm.


Cải thiện sức khỏe của quý vị. Cải thiện cuộc sống của quý vị.
Sức Khỏe Phụ Nữ

SỨC KHỎE PHỤ NỮ


Tm hiu các kim tra sàng lc c th như chp quang tuyn vú và các xét nghim ung thư c t cung có th giúp phát hin vn đ sm cng như đưc tr giúp v thông tin mang thai. 


Tm quan trng ca sc khe ph n
health-wellness-03

KẾT NỐI VỚI WELLCARE

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc với các dịch vụ chỉ dành cho thành viên như Đường Dây Y Tá Tư Vấn, Nhà Thuốc Mua Qua Đường Bưu Điện và giảm giá đặc biệt cho các mặt hàng và dịch vụ mà quý vị có thể đã sử dụng! Quý vị có thể tìm thấy các nguồn lực này trong tài liệu chương trình của mình!

Tm chương trnh phù hp vi nhu cu ca qu v

Tại sao lại là WellCare?

Chúng tôi nhiệt tình phục vụ các thành viên của mình và cộng đồng nơi họ sống. Vui lòng xem video sau để thấy nhiệt huyết hành động của chúng tôi.

Liên H Vi Chúng Tôi

Cần trợ giúp? Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Liên Hệ Với Chúng Tôi
Được Cập Nhật Lần Cuối Vào: 42/1/2020