Skip to main content

CVS Caremark Mail Service Pharmacy

Đối với một số loại thuốc theo toa nhất định, quý vị có thể sử dụng dịch vụ đặt hàng qua đường bưu điện ưu tiên của chúng tôi –CVS Caremark®. Thông thường, thuốc được cung cấp qua đường bưu điện là thuốc quý vị dùng thường xuyên cho bệnh mạn tính hoặc dài hạn. Các thuốc KHÔNG được cung cấp theo dịch vụ đặt hàng qua đường bưu điện của chúng tôi được đánh dấu là “NM” (không gửi qua đường bưu điện) trên Danh Sách Thuốc (Danh mục) của chương trình của quý vị (danh mục). 

Trang web CVS Caremark® cung cấp cho quý vị khả năng kiểm tra trạng thái hoặc số dư đơn đặt hàng, yêu cầu chuyển toa thuốc từ nhà thuốc bán lẻ, cập nhật thông tin cá nhân và thanh toán cho đơn hàng trực tuyến của quý vị, tất cả được thực hiện trong một cổng bảo mật.

Dịch vụ đặt hàng qua đường bưu điện ưu tiên của chúng tôi cho phép quý vị:

  • Yêu cầu cung cấp thuốc dùng trong 90 ngày (không bao gồm Bậc Chuyên Khoa 5 của chúng tôi)
  • Tận hưởng dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn miễn phí, an toàn và kín đáo đến tận nhà của quý vị
  • Tiết kiệm thời gian và cần ít chuyến đi đến nhà thuốc hơn
  • Receive prescription refills and renewals automatically with our ReadyFill at Mail (RFM) program.

Usually, you can expect to receive your drugs within 10-14 days from the time the mail order service receives your order. It is recommended that you contact the pharmacy 21 days before your current prescription will run out. This will ensure your order is shipped to you in time. If, at any time, your mail order is delayed, you can contact the pharmacy CVS Caremark® or Contact Us.

Quý vị có thể đăng ký Dịch Vụ Đặt Hàng Qua Đường Bưu Điện ưu tiên của chúng tôi theo một trong các cách sau:

Dịch vụ đặt hàng qua đường bưu điện ưu tiên của chúng tôi có thể giúp quý vị yên tâm khi biết rằng quý vị sẽ có thuốc mình cần - khi quý vị cần đến thuốc. Quý vị cũng có thể nhận thông báo trạng thái bằng email, điện thoại hoặc tin nhắn văn bản.

Để tìm hiểu thêm, vui lòng tham khảo các mục sau:

  • Có thể tìm Chứng Thực Bảo Hiểm của kế hoạch của quý vị trên trang Tài Liệu Chương Trình trong phần điều hướng thanh bên
  • Có thể tìm Danh Sách Thuốc Được Phê Duyện (Danh Mục Thuốc) của chương trình của quý vị trong Danh Sách Thuốc (Danh Mục Thuốc) và trang Các Tài Liệu Khác ở phần điều hướng thanh bên (trong mục Nhà thuốc)

Thành viên cũng có thể gọi số ở mặt sau thẻ ID thành viên của họ.

 

Liên H Vi Chúng Tôi

Cần trợ giúp? Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Liên Hệ Với Chúng Tôi
Last Updated On: 2/21/2022
Action Required! The first time you log in, you will update your online account information. Learn how to get started using EntryKeyID. ×