Chuyển đến nội dung chính

Sức Khỏe Cho Phụ Nữ

Khám Sàng Lọc

Việc sàng lọc có thể phát hiện bệnh trước khi người bệnh có bất kỳ triệu chứng nào. Hai loại khám sàng lọc có thể phát hiện những bệnh ung thư ảnh hưởng đến phụ nữ. Đó là sàng lọc ung thư vú và ung thư cổ tử cung. Những sàng lọc này cứu sống nhiều người. Chúng có thể phát hiện được ung thư trước khi bị di căn. Bệnh được phát hiện càng sớm, thì càng dễ điều trị.

Kiểm Tra Ung Thư Cổ Tử Cung

Cổ tử cung là phần thấp nhất của tử cung. Cổ tử cung nối với âm đạo. Ung thư cổ tử cung phát triển chậm. Nhiều người không hề có dấu hiệu.

Các xét nghiệm PAP có thể giúp ngăn ngừa ung thư cổ tử cung. Xét nghiệm này tìm các tế bào có thể được điều trị trước khi phát triển thành ung thư. Đồng thời có thể phát hiện ra các dấu hiệu ung thư sớm để ngăn chặn di căn.

Chụp Quang Tuyến Vú Có Thể Cứu Sống Quý Vị

Nhiều phụ nữ bị ung thư vú mỗi năm. Khoảng 40.290 người chết vì căn bệnh này. Quý vị có thể dễ mắc ung thư vú hơn nếu:

  • Có mẹ hoặc chị em gái bị ung thư vú
  • Hành kinh lần đầu tiên trước 12 tuổi
  • Mãn kinh sau 55 tuổi
  • Không có con hoặc có con đầu lòng khi quý vị đã hơn 30 tuổi
  • Đã điều trị bằng bức xạ vào vùng ngực

Giúp Gia Đình Quý Vị Giảm Cân.

Ngày càng có nhiều người có vấn đề về cân nặng. Hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ nếu quý vị hoặc thành viên trong gia đình bị thừa cân. Nếu bác sĩ nói rằng quý vị hoặc con quý vị nên giảm một vài pound, những mẹo này có thể giúp ích cho quý vị:

Quý Vị Có Đang Mang Thai Không?

Chăm Sóc Trong Và Ngay Sau Thai Kỳ

Việc chăm sóc khi mang thai là một phần quan trọng cho một thai kỳ khỏe mạnh. Chăm sóc tiền sản là quan trọng nhất. Hãy tham gia chương trình tiền sản của chúng tôi. 

Gọi số 1-866-635-7045 (TTY 711).

Liên H Vi Chúng Tôi

Cần trợ giúp? Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Liên Hệ Với Chúng Tôi
Được Cập Nhật Lần Cuối Vào: 42/1/2020