Chuyển đến nội dung chính

CVS Caremark Mail Service Pharmacy

Nhà Thuốc Mua Qua Đường Bưu Điện CVS Caremark là nhà thuốc mua qua đường bưu điện ưu tiên của Wellcare. Quý vị có thể nhận được tối đa lượng thuốc đủ dùng trong ba tháng ngay tại nhà. Trang web CVS/Caremark cho phép thành viên có thể kiểm tra trạng thái đơn đặt hàng hoặc số dư của mình, yêu cầu chuyển toa thuốc từ nhà thuốc bán lẻ, cập nhật thông tin cá nhân và thanh toán cho đơn hàng trực tuyến, tất cả được thực hiện trong một cổng bảo mật. Truy cập trang web CVS/Caremark để biết thêm thông tin về cách quý vị có thể ghi danh.

Vì Sao Nên Sử Dụng Nhà Thuốc Mua Qua Đường Bưu Điện CVS Caremark?

Tiết kiệm1:
Tùy vào chương trình của mình, quý vị có thể tiết kiệm tiền mua thuốc theo toa (trừ thuốc Chuyên Khoa Bậc 5 của chúng tôi). Ngoài ra, dịch vụ vận chuyển tiêu chuẩn đến tận nhà quý vị cũng luôn miễn phí.

Tự động mua thêm và nhắc nhở:
Cuộc gọi tự động nhắc nhở mua thêm của chúng tôi và khả năng kiểm tra trạng thái đơn hàng của quý vị qua điện thoại giúp việc mua thuốc theo toa với CVS trở nên dễ dàng.

Giao hàng tận nhà:
Quý vị chỉ cần đặt bốn đơn hàng dễ dàng mỗi năm và thuốc theo toa sẽ được giao đến cho quý vị trong vòng 7 đến 10 ngày làm việc. Không còn phải xếp hàng chờ đợi tại cửa hàng thuốc.

Nếu thuốc theo toa của quý vị bị giao trễ, vui lòng gọi cho Bộ Phận Dịch Vụ Khách Hàng theo số: Số Miễn Cước 866-808-7471.

Quý vị có thể đăng ký bằng cách:

  • Gọi số miễn cước 1-866-808-7471 để dùng dịch vụ mua thêm thuốc tự động. Vui lòng chuẩn bị sẵn số ID Wellcare.
  • In mẫu đơn đặt mua thuốcMẫu đơn đặt mua thuốc theo toa Medicare của CVS Caremark này và gửi bản sao đã điền đến địa chỉ:

CVS/Caremark
P.O. Box 659915
San Antonio, TX 78265-9915

1 Quý vị sẽ tiết kiệm được các khoản này khi sử dụng Nhà Thuốc Mua Qua Đường Bưu Điện CVS Caremark, nhà thuốc đặt mua qua đường bưu điện ưu tiên của Wellcare, thay vì mua tại nhà thuốc mua qua đường bưu điện không ưu tiên hoặc bán lẻ. Các nhà thuốc khác cũng có sẵn trong mạng lưới của chúng tôi.

2 Quý vị có thể đặt mua thuốc Chuyên Khoa Theo Bậc (Bậc 5) cho tối đa 30 ngày hoặc một tháng.

Liên H Vi Chúng Tôi

Cần trợ giúp? Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Liên Hệ Với Chúng Tôi
Được Cập Nhật Lần Cuối Vào: 132/1/2020